1
Hãy gọi hoặc nhắn tin để được tư vấn
0879975992

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Tìm hiểu chung về Tiết chế máy phát điện động cơ
Tiết chế máy phát là bộ phận nhỏ bé được lắp trên máy phát điện, thuộc hệ thống nạp điện của ô tô, có nhiệm vụ điều chỉnh ổn áp dòng điện phát ra của máy phát.


Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Vai trò quan trọng của tiết chế máy phát điện
Máy phát điện là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trên xe ô tô. Với nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ các chi tiết trên xe ô tô. Đặc biệt, tiết chế máy phát điện là bộ phận được lắp trên máy phát nhằm giúp điều chỉnh ổn áp dòng điện được phát ra.


Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Khái quát về máy phát điện trên ô tô
Máy phát điện trên ô tô là một bộ phận quan trọng trong hệ thống nạp cho acquy cũng như cung cấp điện cho các thiết bị khác. Vì vậy việc tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động là việc hết sức cần thiết.


Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Giải thích bố trí phanh đĩa được lắp ở cầu trước còn tang trống ở cầu sau
Tại sao thường bố trí phanh đĩa được lắp ở cầu trước còn tang trống ở cầu sau? Đây là câu hỏi không mới nhưng nhiều người lại rất khó khăn trong việc đưa ra lời giải thích cho phương án bố trí này.


Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Bạn có biết động cơ ô tô hoạt động như thế nào?
Bạn có biết khi xe ô tô chạy, động cơ của nó sẽ hoạt động như thế nào? Các cấu trúc bên trong của động cơ ra sao? Làm thế nào mà nó lại truyền ra động năng đến các bánh xe để làm cho xe chạy?


Cấu tạo, lắp ráp ô tô
Tìm hiểu các bộ phận cơ bản trên ô tô
Nắp capô, lưới tản nhiệt, vô lăng hay cần số… là những bộ phận cơ bản trên ô tô mà chắc hẳn ai cũng từng nghe qua, nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu được chức năng của chúng?