1
Hãy gọi hoặc nhắn tin để được tư vấn
0879975992

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Vận hành, lái xe an toàn
Những sai lầm dễ mắc phải khi lái xe số tự động
Lái xe số tự động dễ và "nhàn" hơn xe số sàn, nhưng cũng cần một số mẹo nhỏ để giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ hơn.


Vận hành, lái xe an toàn
Người Mỹ khuyên cách đơn giản chống nhầm chân ga
Lái xe nhầm chân ga là lỗi khá phổ biến với người dùng ô tô, không chỉ “tài non” mà việc nhầm này còn xảy ra với cả tài xế lâu năm.


Vận hành, lái xe an toàn
Cách điều chỉnh đèn pha ô tô bị lệch đơn giản
Đèn pha là bộ phận giúp tài xế có tầm quan sát rộng và rõ ràng hơn khi lái xe vào ban đêm. Chẳng may đèn pha gặp một số trục trặc khi chiếu lệch hướng, tầm chiếu xa không đạt hay độ chụm đèn không đúng sẽ gây ra một số trở ngại cho người lái lẫn người đi ngược chiều. Vậy nên kể cả khi bạn không phải là một chủ xe có nhiều kinh nghiệm, bạn cũng nên nắm được cách điều chỉnh đèn pha của ô tô khi cần thiết.


Vận hành, lái xe an toàn
Kinh nghiệm lựa chọn dầu nhớt phù hợp cho ô tô
Bên cạnh thay nhớt đúng thời điểm, việc chọn loại dầu nhớt sao cho phù hợp với chiếc xe của bạn cũng hết sức quan trọng.


Vận hành, lái xe an toàn
Xử lý ra sao khi ôtô đi qua đường ngập nước?
Mưa bão luôn là kẻ thù nguy hiểm đối với ôtô, đặc biệt với các đất nước mưa nhiều như Việt Nam. Vậy, khi gặp cảnh đường ngập nước, các lái xe cần làm gì để tránh việc ôtô chết máy?


Vận hành, lái xe an toàn
Cách xử lý nhầm chân ga khi lái thử ô tô ít người biết
Để hoá giải tình huống đạp nhầm chân ga khi lái ô tô, người ngồi bên cạnh sẽ có vài giây thao tác nhanh gọn để biến nguy thành an.


Vận hành, lái xe an toàn
5 điều cần biết về nước làm mát động cơ ô tô trong mùa hè
Bước vào mùa hè nóng bức, các bác tài càng cần phải quan tâm những vấn đề liên quan đến dung dịch nước làm mát động cơ xe ô tô.


Vận hành, lái xe an toàn
5 cách dùng điều hòa để cho xe ô tô được mát nhất trong mùa hè oi nóng
Vào mùa hè nóng bức, hệ thống điều hòa của xe hơi sẽ phải chạy liên tục. Nhưng liệu bạn có biết cách tốt nhất để làm mát xe?


Vận hành, lái xe an toàn
Bật điều hòa ôtô từ 26 độ C có ngừa được virus Corona?
Cụ thể, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ban hành Công điện số 03/TCĐBVN-QLPTNL về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh cúm do chủng virus corona mới gây ra.


Vận hành, lái xe an toàn
Những lưu ý khi sử dụng ô tô mùa dịch bệnh Corona
Đeo khẩu trang, dùng dung dịch rửa tay, chỉnh hệ thống điều hòa trên xe đúng cách và thường xuyên vệ sinh, khử trùng một số bộ phận trên xe... sẽ góp phần giúp người dùng ô tô phòng tránh lây nhiễm vi rút corona đang có xu hướng lây lan nhanh.