1
Hãy gọi hoặc nhắn tin để được tư vấn
0879975992GIỚI THIỆU CHUNG


Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Thương Mại Sơn Đông gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Sàn TMĐT Phụ tùng ô tô AutoCloud thuộc Công ty Cổ Phần Thương mại Sơn Đông là nhà đơn vị kinh doanh thương mại sàn TMĐT về ô tô, phụ tùng ô tô, phụ kiện và các sản phẩm đặc thù xe cổ, xe độ.

Sàn TMĐT AutoCloud tổ chức các gian hàng của các đơn vị tham gia bán hàng hướng tới có lợi cho người mua hàng, tạo niềm tin cùng các nhà phân phối trên các gian hàng đạt được người mua và người bán cùng có lợi.

Sàn TMĐT AutoCloud tập hợp các kho hàng lớn, nhỏ, nhà sản xuất và cá nhân tham gia bán hàng hướng tới một thị môi trường giao dịch về phụ tùng ô tô minh bạch, cùng phát triển góp phần tạo thị trường cạnh tranh lành mạnh trong nền kinh tế bền vững.

Sàn TMĐT AutoCloud tập hợp các chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực ô tô luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chủ hàng giải pháp tổ nhất trong buôn bán, thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và đem đến những giá trị tốt nhất.

Thay mặt công ty Cổ Phần Thương mại Sơn Đông, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.Trân trọng kính chào và hợp tác!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

(giám đốc)

TRẦN SONG HÀ

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHỤ TÙNG Ô TÔ AUTOCLOUD

Mang đến cho bạn Giải pháp về Ô tô, Phụ tùng ô tô CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY & UY TÍN